Thứ Hai, 18/10/2021
VietnameseEnglishChinese (Simplified)

Điện mừng Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba

155
CHIA SẺ
1.9k
LƯỢT XEM

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi Điện mừng tới đồng chí Mi-ghen Đi-át Ca-nên Bê-mu-đết nhân dịp đồng chí được Đại hội VIII bầu làm Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba.

Đồng chí Mi-ghen Đi-át Ca-nên Bê-mu-đết thân mến,

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, tôi vui mừng gửi tới Đồng chí lời chào thân thiết và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, nhân dịp Đồng chí được Đại hội toàn quốc lần thư VIII tín nhiệm bầu làm Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba (PCC).

Tôi rất phấn khởi và nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đã tổ chức rất thành công Đại hội toàn quốc lần thứ VIII – sự kiện chính trị trọng đại, tiếp nối lịch sử của Cách mạng Cu-ba, tư tưởng và sự nghiệp của Phi-đen và Ra-un, những đại diện tiêu biểu của Thế hệ Một trăm năm. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Cu-ba quang vinh do Đồng chí đứng đầu, nhân dân Cu-ba anh em sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thành công các mục tiêu, đường lối do Đại hội VIII đề ra, giành nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Cu-ba tươi đẹp, vì mục tiêu xây dựng chủ nghĩa xã hội phồn vinh và bền vững.

Nhân dịp này, một lần nữa, tôi khẳng định lại mong muốn và quyết tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trong việc tiếp tục củng cố và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hữu nghị đặc biệt, hợp tác toàn diện, đoàn kết thủy chung giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam – Cu-ba.

Chúc Đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị cao cả của mình.

Mong sớm đón Đồng chí sang thăm lại Việt Nam.

Gửi tới Đồng chí những cái ôm thắm thiết.